QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Tiếp nhận thông tin bảo hành online

Sản phẩm bị lỗi sẽ được sửa chữa hoặc nếu không thể sửa chữa sẽ được thay thế miễn phí trong trường hợp bị lỗi về vật liệu hoặc lỗi về chất lượng gia công được phát hiện trong thời gian bảo hành.
Chế độ bảo hành chỉ có hiệu lực nếu thẻ bảo hành được công ty bán hoặc trung tâm dịch vụ điền đầy đủ thông tin và đóng dấu.
Dịch vụ bảo hành sẽ không được thực hiện nếu vỏ của sản phẩm (bao gồm cả màn hình) có dấu hiệu bị va đập cơ học, bị lõm, bị nứt, bị sứt mẻ, v.v.; có dấu hiệu vỏ đã bị mở; có dấu hiệu đã được sửa chữa bởi người không phải người được ủy quyền của trung tâm dịch vụ; có dấu hiệu có hơi ẩm bên trong vỏ của sản phẩm hoặc tiếp xúc với chất ăn mòn; và trong các trường hợp khác khi khách hàng không tuân thủ quy tắc bảo quản, vận chuyển và vận hành sản phẩm theo chỉ dẫn trong hướng dẫn vận hành.

Chế độ bảo hành không áp dụng với các linh kiện và bộ phận tiêu hao dễ bị mài mòn (ống phun, mặt nạ, các chi tiết mũi và miệng, ống khí, bộ lọc, ống nối, đầu nối, v.v.) và pin, túi đựng và bao bì của sản phẩm.
Chế độ bảo hành không áp dụng với bất kỳ lỗi nào do kết nối dây nguồn bằng cách sử dụng bộ điều hợp nguồn không được B.Well khuyến cáo sử dụng.
Dịch vụ bảo hành là dịch vụ sửa chữa/ thay thế hoàn toàn miễn phí trong trường hợp do lỗi từ phía nhà sản xuất.

 


Trung tâm bảo hành:
Tp. Hồ Chí Minh:
19/4 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM
Tp. Hà Nội:
Số 237 đường Ỷ Lan, KĐT Đặng Xá, Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Tp. Hà Nội
LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây