Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm có thể giúp mọi người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Sức khỏe của mỗi thành viên tạo nên niềm hạnh phúc cho cả gia đình.

B.Well Swiss chân thành chia sẻ sự quan tâm đến tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Vì niềm tin đó B.Well Swiss đã phát triển hệ sinh thái các sản phẩm trang thiết bị y tế đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Trẻ em, thanh thiếu niên và người già, tất cả đều được chăm sóc và quan tâm. B.Well Swiss cung cấp các thiết bị y tế đa dạng cho tất cả các thành viên trong gia đình như: máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, nhiệt kế, máy tăm nước, máy hút dịch mũi.

Các sản phẩm của B.Well theo dõi sức khỏe nhằm đảm bảo mỗi người nhận được sự bảo vệ và quan tâm cần thiết.

B.Well Swiss tôn trọng các giá trị gia đình, chăm sóc từng thành viên trong gia đình cũng như xã hội.

Thấu hiểu nhu cầu quan tâm đến sức khỏe của người thân yêu, B.Well Swiss mang đến những giải pháp nhằm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

 


Giá trị cốt lõi
B.Well mong muốn mang đến
sự bảo vệ tin cậy từ những
dòng sản phẩm của mình,
tạo niềm hạnh phúc cho
mỗi gia đình

B.Well Swiss đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm của mình
Hệ thống quản lý chất lượng của B.Well Swiss AG được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485: 2016. Các sản phẩm của B.Well Thụy Sĩ tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị về Thiết bị Y tế (MDD) 93/42/EEC hoặc Quy định về Thiết bị Y tế (MDR) (EU) 2017/745.
  

Công ty được thành lập tại Anh vào năm 2004 với mục đích sản xuất các trang thiết bị y tế chất lượng cao. Năm 2012, trụ sở chính được chuyển đến Thụy Sĩ với mong muốn tạo nên hình ảnh biểu tượng của sự yên bình, hạnh phúc, là nền tảng của một gia đình ấm áp và khỏe mạnh. Bằng cách làm việc với các chuyên gia về thiết bị y tế, cũng như hợp tác với các bác sĩ và tổ chức y tế tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng thực sự của loạt sản phẩm B.Well Swiss. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty được chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế tại châu Âu thể hiện mong muốn của B.Well Swiss trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất.
Có mặt tại Việt Nam năm 2020, B.Well Swiss tin tưởng sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và an toàn để theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mọi người một cách toàn diện nhất.

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây